Máy rửa bát siêu âm

Máy rửa bát siêu âm  hay chậu rửa siêu âm là một phát minh mới, công nghệ hiện đại và hiệu quả cao. Máy rửa bát dùng sóng vật lý để thực hiện việc tẩy rửa trên mọi bề mặt, mọi ngóc ngách của các loại bát đĩa, dụng cụ bếp cần rửa. Có những chất bẩn bám khó nhìn thấy hoặc khó  rửa sạch bằng tay, hay những góc cạnh trên các dụng cụ, bát đĩa mà rửa bằng tay không chạm đến được hoặc rất mất công, mất thời gian sẽ được làm sạch và nhanh nhờ vào máy rửa bát siêu âm.
 Máy rửa bát siêu âm còn có thể rửa rau củ quả, thịt
Với sự co giãn của dung dịch gây ra va chạm với bề mặt bát đĩa, dụng cụ cần tẩy rửa nên máy rửa bát siêu âm có thể rửa sạch bát đĩa và dụng cụ bếp bẩn nhanh và sạch hoàn toàn.
Do sóng siêu âm là sóng vật lý không hề gây hại cho các đồ vật, cũng như không hề gây hại cho con người. Sóng siêu âm không gây ra các phản ứng hóa học nên rất an toàn khi sử dụng.
Cấu tạo của máy rửa bát siêu âm: Máy có cấu tạo như một chậu rửa bát công nghiệp lớn, chủ yếu được làm bằng thép không gỉ với kích thước dài từ 0,6m đến 1, 8m  đủ cho công suất rửa cả nghìn bát đĩa trong một giờ.
Lợi thế của máy rửa bát siêu âm:
– Dùng điện 220v, tiêu thụ chỉ khoảng 3kw – 6 kw, tiết kiệm điện năng, kinh tế, dễ lắp đặt không cần điện 3 pha (Máy rửa bát đĩa thông thường dùng điện 380v/  12 – 13 kw)
– Có thể tái chế nước – tiết kiệm nước, kinh tế
– Rửa được mọi loại bát đĩa và hỗ trợ rửa cả dụng cụ bếp cỡ lớn – đa năng (Máy rửa bát thông thường dạng xịt [spray] chỉ rửa được bát đĩa, dao dĩa, ly cốc)
– Có thể sử dụng để rửa rau củ quả, thực phẩm rất tốt (Máy rửa bát đĩa dạng xịt [spray] không có chức năng này)
– Không cần thêm hóa chất riêng, chỉ cần dùng nước rửa bát thông thường.
– Hoạt động êm, không gây tiếng ồn lớn, an toàn cho người sử dụng.
– Giá thành thấp, chỉ khoảng 40 – 60% so với máy rửa bát thông thường
– Hoạt động bền, dễ sửa chữa.
– Đạt tiêu chuẩn XANH của bếp công nghiệp

No Comments

Add your comment