Bếp Công Nghiệp Xanh đang được sử dụng thương hiệu Chảo Xanh – tên miền ChaoXanh.com

BẾP CÔNG NGHIỆP XANH là định hướng phát triển trong giai đoạn mới của Công ty chúng tôi với chuyên ngành Thiết bị bếp Công nghiệp thân thiện môi trường.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi là chuyên gia tư vấn – cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn và các giải pháp , sản phẩm thân thiện môi trường, thiết bị bảo vệ môi trường cho ngành nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Việt nam.

Trong thời đại mới với các tiêu chí về thân thiện môi trường được khuyến khích áp dụng, nhiều yêu cầu về bảo vệ môi trường trở thành tiêu chuẩn, việc nghiên cứu, áp dụng các loại thiết bị, các quy trình hoạt động có tính thân thiện môi trường, bảo vệ môi trường trong ngành nhà hàng khách sạn cũng trở nên quan trọng và được quan tâm.

Chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tiên phong/ đầu tiên tại Việt nam xây dựng và định hướng XANH hóa bếp công nghiệp, từ chuyên ngành Bếp Công nghiệp tiến lên Bếp Công Nghiệp XANH với các sản phẩm và quy trình Xanh 

Giải pháp và sản phẩm “Xanh” chúng tôi cung cấp gồm:

– Thiết bị bếp điện công nghiệp, nhà hàng, khách sạn (Âu, Á, Nhật, Hàn) bao gồm các loại bếp điện, bếp điện từ công nghiệp.

– Thiết bị bếp công nghiệp dùng gas kiểu mới, hiện đại, có cải tiến về an toàn, tiết kiệm, ít ô nhiễm.

– Giải pháp và thiết bị lọc khói bếp công nghiệp, bếp nhà hàng: máy lọc khói tĩnh điện, thiết bị lọc khói than carbon, hệ thống lọc mùi bếp công nghiệp

– Giải pháp và thiết bị xử lý thoát nước bếp nhà hàng, bếp công nghiệp: Thiết bị bẫy mỡ, thiết bị bẫy mỡ tự động, hệ thống thoát nước bếp CN

– Giải pháp và thiết bị tiêu âm giảm ồn hệ thoát khói bếp nhà hàng, bếp công nghiệp: Ống tiêu âm, hộp tiêu âm quạt hút khói công nghiệp.

Máy rửa bát siêu âm: tiết kiệm điện, nước (điện 220v/ 3kw)

-Tư vấn các quy trình hoạt động thân thiện và bảo vệ môi trường, vệ sinh, sử dụng năng lượng sạch, tái tạo năng lượng cho ngành nhà hàng khách sạn.

 www.bepcongnghiepxanh.com ; www.ChaoXanh.com